ĐƯỜNG ĂN KIÊNG CỎ NGỌT HERMESETAS STEVIA 75G

duong-stevia-nm01

Giá: 174.000 đ

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia ( Cỏ ngọt) sản xuất tại Hermes Sweeteners Ltd. Được thành lập năm 1904 ( Thụy Sỹ). Được nhập khẩu nguyên sản phẩm bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam.

Điểm đặc tạo nên sự khác biệt đó chính là Hermesetas có chứa 42% Fructofibres® (inulin 34% và Oligofructose 8%).
Vậy Fructofibres® là gì?
Fructofibres® (inulin 34% và Oligofructose 8%) đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ atiso hay dễ cây rau diếp xoắn. Có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột (bifidogenic), giúp cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu, giảm tới 90% calo khi sử dụng và cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên.

Ngoài ra Fructofibres® có khả năng chịu nhiệt cao, Chính vì thế rất lý tưởng cho việc nấu ăn và nướng bánh. Việc uống Fructofibres ® không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể đến lượng đường trong máu và insulin. Do đó, nó cũng được khuyến cáo dùng cho người bị tiểu đường.
Việc uống Fructofibres ® cũng có tác động tích cực đến giá trị mỡ máu; chúng làm giảm cholesterol máu nói chung và cải thiện tỷ lệ cholesterol “tốt” đến cholesterol “xấu” (HDL / LDL).

Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.

Thành phần: Maltodetrins 55%, Fructofibres ® (inulin 34% và Oligofructose 8%), chất tạo ngọt (Aspartame 2%, Acesulfame –K 1%).

Chỉ tiêu chất lượng/ 100g: Năng lượng 289Kcal, Carbohydrate 56g, Protein 1,2g, Chất xơ 40g, Aspartame 1,8g, Acesulfame – K 0,9g.

Đường ăn kiêng Hermesetas Stevia ( Cỏ ngọt)  cung cấp tới 40% chất xơ tự nhiên và giảm 90% calo rất tốt  cho bệnh nhân tiểu đường người béo phì và thừa cân.

40% chất xơ tự nhiên đó chính là Fructofibres® (inulin 34% và Oligofructose 8%) đây là hai loại chất xơ tự nhiên được lấy từ củ atiso hay dễ cây rau diếp xoắn. Có tác dụng kích thích sự sinh trưởng và phát triển những vi khuẩn có lợi ở đường ruột (bifidogenic), giúp cải thiện sự hấp thu các chất dinh dưỡng, tăng khả năng miễn dịch, hạn chế tăng đường huyết trong máu, giảm tới 90% calo khi sử dụng và cung cấp đến 40% chất xơ tự nhiên.

Ngoài ra Fructofibres® có khả năng chịu nhiệt cao, Chính vì thế rất lý tưởng cho việc nấu ăn và nướng bánh. Việc uống Fructofibres ® không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể đến lượng đường trong máu và insulin. Do đó, nó cũng được khuyến cáo dùng cho người bị tiểu đường.
Việc uống Fructofibres ® cũng có tác động tích cực đến giá trị mỡ máu; chúng làm giảm cholesterol máu nói chung và cải thiện tỷ lệ cholesterol “tốt” đến cholesterol “xấu” (HDL / LDL).

Ngoài ra đường ăn kiêng Hermesetas Stevia ( cỏ ngọt) còn dùng chất ngọt là :

Glycosides: chất ngọt Steviol của đường ăn kiêng Hermestas Stevia  được chiết xuất bởi một quá trình phức tạp từ lá cây Stevia, đây là chất ngọt không chứa Calo và không có Cacborhydrat, một loại chất ngọt lý tưởng để thưởng thức vị ngọt mà không lo gì.

Lợi ích của Glycosides:

+) Tập đoàn Khoa học Nha khoa tại Đại học Purdue, Hoa Kỳ, đã chỉ ra rằng các thành phần làm ngọt của Stevia là fluoride tương thích và ức chế sự hình thành các mảng bám răng mới.

+) Một lợi ích khác của chất ngọt từ cây Stevia là nó không làm tăng lượng đường trong máu. Đối với những người phải chú ý đến lượng đường trong máu thì đường ăn kiêng Stevia của Hermesetas là một phần thích hợp trong chế độ ăn kiêng của họ.

CÁCH SỬ DỤNG:

– Đục 1 lỗ nhỏ trên màng nhôm để lấy sản phẩm, đậy nắp kín sau khi sử dụng.
– Một thìa cà phê đường Hermesstas( 0,5g) tương đường với 5 g đường mía.
– Dùng cho mọi đồ uống nóng như trà, cà phê, nếu chè, làm gia vị cho các món ăn: Sinh tố, hoa quả, trộn salad, nấu ăn, nướng bánh.