KẸO PICTOLIN KHÔNG ĐƯỜNG VỊ KEM SỮA VÀ SÔCÔLA 65G

ShotType1_328x328

Giá: 34.000 đ

Kẹo Pictolin không đường vị kem sữa Sôcôla được sản xuất tại  Intervan S.A Tây Ban Nha. Nhập khẩu và phân phối độc quyền bới Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam.

Kẹo Pictolin không đường vị kem sữa và Sôcôla có thành phần chất tạo ngọt là Isomalt:

Isomalt  là một sản phẩm tự nhiên được tinh chế hoàn toàn từ củ cải đường, Isomalt thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt theo khuyến cáo cáo của Viện dinh dưỡng, thực phẩm chứa Isomalt làm tăng rất ít lượng đường trong máu chính vì thể rất hữu dụng và cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra với khả năng tái tạo khoáng cho răng đường Isomalt giúp ngừa sâu răng hiệu quả.

Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Sản phẩm không gây các bệnh về răng miệng, phù hợp với sở thích ăn kẹo của trẻ nhỏ.

Thành phần: Chất tạo ngọt  isomalt, kem sữa 6%, bơ cacao 4%, chất nhũ hóa ( đậu nành Lecithin), chất thơm, chất tạo ngọt E 950, màu E171

CHỉ tiêu chất lượng/100g: Năng lượng 307Kcal, Chất béo 10g ( chất béo bão hòa 6g,  chất béo không bão hòa 3g), Carbohydrat 88g, Chất xơ 0g, Protein 1g.

Kẹo Pictolin không đường vị kem sữa và Sôcôla có thành phần chất tạo ngọt là Isomalt:

Isomalt  là một sản phẩm tự nhiên được tinh chế hoàn toàn từ củ cải đường, Isomalt thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng đặc biệt theo khuyến cáo cáo của Viện dinh dưỡng, thực phẩm chứa Isomalt làm tăng rất ít lượng đường trong máu chính vì thể rất hữu dụng và cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra với khả năng tái tạo khoáng cho răng đường Isomalt giúp ngừa sâu răng hiệu quả.

Sản phẩm thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể. Sản phẩm không gây các bệnh về răng miệng, phù hợp với sở thích ăn kẹo của trẻ nhỏ.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Dùng ăn trực tiếp